Tuyển tập nhân thú 1

Hic thất hứa với các sắc nữ từ tận tết mà chưa up…XX xấu hổ ing.. Mong rằng tuyển tập nhân thú 2 siêu hot sẽ sớm ra mắt các tềnh iu hí hí…

Tuyển tập nhân thú 1

1.Thú nhân chi nhã tiểu diệp

Tác giả: hoa rơi cười yếu ớt

Thể loại: nhân thú, 18+, sủng.

1

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

28 tuổi còn dư lại nữ nhã Tiểu Điệp xuyên việt đến một toàn là nam nhân Thú Nhân thế giới, kết quả không chỉ có không có bị đương thành hòn ngọc quý trên tay, phản bị xúc thủ trách thủ lĩnh nhận định là ngoại lai gian tế, do đó chịu đủ cả người ngược đãi cùng tàn phá…

Thần mã? Muốn nàng hầu hạ Bách Túc Ngô Công mang giày? Muốn nàng cùng voi ma-mút cùng nhau tưới vườn rau? Muốn nàng cùng chim ưng biển cùng nhau cầm cá? Muốn nàng cùng con nhím cùng nhau vận chuyển nước trái cây?

Được rồi, người ở dưới mái hiên… Nàng nhẫn!

Nhưng tố, vì mao (lông) chết tiệt…nọ xúc tua kì quái còn làm tầm trọng thêm rồi, lại muốn nàng cùng bọ hung cùng nhau cút phẩn cầu a a a a a? Lật bàn!

2.Làm nữ nhân xuyên thủng nam nam thú nhân thế giới

Tác giả: Tư Đồ Yêu Yêu

Thể loại: nhân thú, NP, huyền huyễn.

lam thu nhan xthung nam nam the gioi

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Lý Mục Tư là một phụ nữ, nhưng là, có một ngày, nàng không giải thích được xuyên thủng rồi một chỉ có nam nhân thế giới.

Cho nên…

Một đám cao lớn đến quá phận, tuyệt đối vượt qua hai thước nam nhân đồng tình nhìn nàng từng tự hào vô cùng 34C, đồng tình nói: “Sưng đắc thật là lợi hại…”

Lý Mục Tư bình tĩnh: ta và các ngươi giống cái giống không giống với.

Còn có nhân ngó chừng nàng giữa hai chân khiếp sợ đắc lời nói không có mạch lạc: “Hắn… Hắn không có…”

Lý Mục Tư tiếp tục bình tĩnh: không phải là không có tiểu JJ o0o sao? Ngươi nói thẳng sao, ta không ngần ngại, có ta mới để ý. Khác, thỉnh sau này dùng “Nàng” tới  chỉ thay ta.

Nhưng là, rất nhanh, Lý Mục Tư tựu bình tĩnh không được nữa…

Bởi vì khi nàng rốt cục xác thực tin chính mình không cách nào trở lại thì ra là thế giới mà chuẩn bị ở nơi này khắp nơi thuần gia môn nhân trong chọn một ra tới  thành gia sinh tử thời điểm, nàng vừa cái kia chút ít nhỏ hơi chút bình thường chút nam nhân đều vẻ mặt bị lôi đến vẻ mặt nói với nàng: “Mục… Mục Tư… Ngươi ngươi ngươi nói gì? Đối với ngươi ta ta… Ta cũng vậy giống cái a!”

Lý Mục Tư: “…”

Nàng trừ trầm mặc, còn có thể nói cái gì đó? Chẳng lẻ muốn nàng nói, không sao, chỉ cần ngươi có tiểu JJ o0o, ta liền có thể cho ngươi sinh oa sao?

Báo động!

Báo động! Báo động! !

Báo động! Báo động! Báo động! ! !

Bổn văn bối cảnh tà ác vô cùng, cho nên… Đây chính là thiên tà ác văn a!

Gì cơ BG, BL, GL hết thảy đều có!

Gì cơ nhân thú, nhân côn trùng, xúc tua hết thảy đều có!

Gì cơ anh trai và chị dâu, yêu thích trẻ con, trâu già gặm cỏ non hết thảy đều có!

Thuần khiết cô nương cẩn thận khi đi vào a cẩn thận khi đi vào!

3.Khanh thế sói tôn

Tác giả: vui mừng thiếu nữ đẹp

Thể loại: huyền huyễn, nhân thú, NP

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Bị loài người diệt tộc sói nữ vì báo huyết hải thâm cừu ẩn núp thành nhân loại cũng cuối cùng thích ứng loài người cuộc sống chuyện xưa. . . Nguyện vọng của nàng có thể đạt thành sao? Vận mệnh của hắn lại đem như thế nào phát triển?

4.Mạt thế đàn thú

Tác giả: Uyển Tư Không

mat the dan thu

Thể loại: xuyên không, nhân thú, NP.

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Xuyên việt đến mạt thế Lâm Gia cùng một đám mãnh thú mỹ nam truyền kỳ chuyện xưa.

5.Sủng vật điếm các nam nhân

Tác giả: JQ tiểu thư

Thể loại: nhân thú, NP, siêu sắc 22+, hiện đại

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

“Long. . . Long Kỳ. Ta muốn hướng công tác!” Quá nguy hiểm, ta muốn vội vàng lưu tiêu mất mới là!

Nhưng là, mỹ nhân điếm trưởng ôm đắc ta thật chặt a! Ta bị hắn vững vàng hoàn ở căn bản lưu không tiêu mất.”Dù sao hôm nay công việc không lâu không lâu không nhiều lắm, nghỉ ngơi có làm tiếp cũng có thể a! Chẳng lẽ làm Ngao Võng phục vụ, ngươi còn không có giác ngộ đi? Ngươi muốn thuận theo nam yêu nhóm thời thời khắc khắc động dục mới được a!”

Thập. . . Gì? Ta đang mơ hồ lấy, không có phát giác tự mình từng bị mỹ nhân điếm trưởng ôm ngồi ở rồi trên bàn sách. Hơn nữa mỹ nhân điếm trưởng rất mông lung đứng ở giữa hai chân của ta. Phó bản nóng quần tựu ngắn, như vậy chân bị nhất phân, nóng quần tức thì bị đi lên kéo suýt nữa PP cũng bao không được.

6.Thú nhân chi long trạch ( xem kites.vn bản ed nhé)

Tác giả: Đông Tẫn Hoan

thu nhan chi long trach

Thể loại: thiên chi kiêu tử, cường thủ hào đoạt thần tiên ma quái.

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Nếu tất cả mọi người như vậy tà ác, vậy thì đến tà ác tên. Bổn văn đi tà ác ấm áp hướng, nặng khẩu vị, như không hề thích, thỉnh lập tức chút bên phải Tiểu XX.

Đây là một đoạn bởi vì đánh xe trái pháp luật dẫn phát thảm án, Tiết Đồng bị buộc biết nhân xà Long Trạch. Ngoại tộc nhân xà đang cùng Tiết Đồng trong khi  chung tiệm sinh tình tố, mà nhìn một đoạn nhân xà đô thị tình yêu!

Nhân xà đã yêu loài người, đi ấm áp hướng ( bất quá là tà ác! )

7.Thú

Tác giả: Ngô Niệm

thú

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Chỉ là một lần buông lỏng tâm tình du lịch mà thôi, Tô Từ chẳng bao giờ nghĩ tới tự mình nhưng lại có cứ như vậy rơi một không biết kinh khủng thế giới.

Nội dung nhãn: xuyên việt thời không dị giới đại lục

Tìm tòi mấu chốt chữ: chủ giác: Tô Từ ┃ phối hợp diễn: Thái Cách ┃ cái khác

Trích dẫn:

Gặp nguy hiểm!

Không biết nơi nào đến mãnh liệt đến làm cho nàng dừng lại không ngừng run rẩy nguy hiểm làm cho Tô Từ liền hô hút đều có chút khó khăn, môi mím thật chặc miệng khép lại bút ký bổn , ánh mắt ở đen kịt chung quanh đánh giá.

Tinh bì lực tẫn mọi người không có chút nào hình tượng hoặc nằm hoặc ngồi, trong đó nhiều cái nhân cầm lấy từ sương mù sau khi vẫn không có tín hiệu đích điện thoại ở mân mê, hiển nhiên là chưa từ bỏ ý định.

Sắc trời đã rất tối sầm, vì tiết kiệm nguồn điện, bọn họ chỉ mở ra một đèn pin, mấy cái điện thoại di động ánh huỳnh quang tựu phá lệ thấy được, tô từ tới tới lui lui ở chung quanh nhìn nhiều lần, cũng không phát hiện cái gì dị thường, nhưng trong lòng nguy hiểm cảm nhưng vẫn tồn tại, hơn nữa có càng ngày càng mạnh khuynh hướng.

“Hướng dẫn du lịch, chúng ta vội vàng đứng dậy, đổi lại cái địa phương nghỉ ngơi!” Đem bút ký bổn  cùng viên châu bút bỏ vào ba lô, tô từ kéo qua ở chung quanh nhặt được cành khô chuẩn bị nhóm lửa sưởi ấm hướng dẫn du lịch.

Hướng dẫn du lịch còn chưa nói nói, bên cạnh một người cũng là mở miệng trước, “Đổi lại địa phương? Này chết tiệt địa phương quỷ quái nơi nào không phải là giống nhau! Đen ngươi lại muốn chúng ta đổi lại địa phương, là muốn tìm cái chết sao?”

Người nói chuyện là cái này trong đội ngũ một người duy nhất có thể cùng nhìn ra tuyệt đối có 1m bát ngũ trở lên hướng dẫn du lịch hợp lại thân thể Chu Lập, không có lạc đường lúc trước nhìn nàng không giống những người khác giống nhau kết bạn, là đơn độc một người, cái này Chu Lập sẽ lúc tiến tới bên người nàng, một bộ hộ hoa sứ giả bộ dạng.

Hơn ba mươi tuổi hướng dẫn du lịch thở dài, “Tô tiểu thư, nếu như sắc trời không có đen chúng ta cũng là có thể nữa tìm một chỗ, nhưng hiện tại, cũng chỉ có nơi này coi như an toàn.”

Tô Từ cau mày, ánh mắt vẫn cảnh giác nhìn chung quanh, “Ta biết, nhưng là ta cuối cùng có khí phách không tốt… Cẩn thận! !” Trong tầm mắt đột nhiên xuất hiện một đôi chuông đồng lớn, phiếm u quang ánh mắt, Tô Từ ngơ ngác một chút sau, thét chói tai lấy nói.

8.Tình yêu ngàn dặm

Tác giả: Jenna · Taylor

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Thời gian thấm thoát, kinh nghiệm nặng nề  khúc chiết sau, bọn họ rốt cục kết làm liền cành, hơn nữa có một hoạt bát thông minh nhi tử.

Song, tại loại này tộc xung đột ngày rực thời đại, nếu hơn nữa ác ý khích bác cùng công kích, cho dù nữa kiên định tình cảm, sở được thí luyện cũng được cho nghiêm khắc rồi.

Hết lần này tới lần khác, này bất đắc dĩ tràng diện, ở trên người bọn họ càng lại độ tái diễn… .

P/s cái này XX chưa đọc nhưng nằm trong file nhân thú nên quăng vào đây vậy..các tềnh iu đọc xong cho xx hay nhé, nếu không phải nhân thú XX up bộ khác vào thay.

9.Xuân lộ

Tác giả: xxx

Thể loại: nhân thú, sắc 21+, sủng

Tình trạng: chưa hoàn

Giới thiệu:

Hic không có văn án….nội dung vô cùng HHHH…

10.Nữ vu gặp thú nhân ( nữ vu: thiếu nữ)

Tác giả: Hàn Băng Duệ

Thể loại: nhân thú, sắc 18+, sủng.

Tình trạng: chưa hoàn

Giới thiệu

A? ! Nàng chỉ là muốn hướng thế giới loài người thí luyện, không phải là muốn đi Thú Nhân thế giới thí luyện a? !

A? ! Báo nhân, ngươi muốn làm gì? ! Cấm tiệt cỡi quần áo của ta…

A? ! Sắc con báo, đem cái đuôi của ngươi lấy ra, cấm tiệt ăn ta đậu hủ…

A? ! Ta không phải là giống cái, ta là Nữ Vu…

Bất hạnh tiểu nữ vu a, cứ như vậy bị nhất bầy đáng đời Thú Nhân bới y phục, ném vào nhà mình  trong hang ổ, ai gì…

Nơi này rất nguy hiểm, ta đây phải về Địa Cầu!

Vi H, thỉnh cẩn thận!

11.Thuần thú sư

Tác giả: Dạ Tử Vũ

Thể loại: huyền huyễn, nhân thú, sủng, sắc 18+, 1vs1

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Mới vừa giảm cân thành công đang chuẩn bị hướng người yêu tỏ tình Y Na bị ngoài ý muốn quấn vào dị giới trong!

Đầu tiên, nàng bị tinh tinh nắm!

Tiếp theo, nàng cùng con cọp ở chung rồi!

Có nữa, đột nhiên tới con báo cầu ái!

Cho nên dã thú đại loạn đấu rồi!

Có người nói, bị một người đàn ông đuổi theo là hạnh phúc, bị hai nam nhân đuổi theo là vượt qua hạnh phúc, bị một đoàn nam nhân đuổi theo chính là trong hạnh phúc hạnh phúc! Nhưng là, nàng nhưng bị một đám dã thú đuổi theo, này coi là cái gì? Có mộc có người có thể nói cho nàng biết, có không có a có không có?

Không cam lòng vốn như vậy đoạt tới dọa đi đích mưu người yếu, nàng muốn cho sở không ai biết, giảm cân thành công nữ sinh các ngươi đả thương không nổi a đả thương không dậy nổi! ~~~

12.Thú nhân mỹ nam hậu cung

Tác giả: bạc hà kẹo que

Thể loại: huyền huyễn, thú nhân, sủng, sắc 18+, mỹ nam nhiều vô kể..

Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:

Một viết nặng khẩu vị tiểu thuyết lại giả vờ tinh khiết nữ nhân, rơi xuống nước sau xuyên việt đến một chân chính nặng khẩu vị Thú Nhân thế giới

Ở chỗ này, nữ nhân là một truyền thuyết, mà dã thú sở dĩ có hóa thành mỹ nam, cũng là vì trở thành nữ nhân kia hậu cung một trong, vì phồn diễn sinh sống

Nhìn xinh đẹp, nàng sẽ xem xét, nhưng là, thước cuộn lượng quá nhỏ sau, nàng tuyệt đối không nên làm nữ nhân, chung vợ và vân vân, gặp người chết, thật gặp người chết! ! !

Lý tưởng của nàng là mỗi thiên cầm quyển vở nhỏ ghi chép nặng khẩu vị sự kiện, tuyệt đối không phải là muốn sâm một cước, nàng rất có nghề nghiệp đạo đức.

LINK DOWN

BỘ  1   2   3   4   5

BỘ   6     8   9  10

BỘ   11     12

Advertisements

60 thoughts on “Tuyển tập nhân thú 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s